Tin Tức Hot

Con tát mẹ, chém cậu: Từng gặp mẹ ngoại tình?

Người dân sống gần nhà người con tát mẹ cho biết, trước đó thanh niên này và bố từng bắt được mẹ ngoại tình trong nhà nghỉ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 12/7, tại khu vực bãi cọc tre trên đường Thanh Sơn (thôn Cẩm La, xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng). Do mâu thuẫn gia đình, Đoàn Mạnh Quân (sinh 1996, ở thôn Cẩm La, xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) đã dùng dao chém cậu ruột của mình là anh Nguyễn Văn Diệu (sinh 1987, ở thôn Cẩm La, xã Thanh Sơn, huyện Thụy, Hải Phòng) nhiều nhát gây thương tích.

Ngoài ra, do mâu thuẫn từ việc bố mẹ Quân là Đoàn Văn Luân (sinh 1973, ở thôn Cẩm La, xã Thanh Sơn, huyện Thụy, Hải Phòng) và Nguyễn Thị Chuyên (sinh 1973), Quân đã lời qua tiếng lại với mẹ, sau đó vì nóng giận đã tát vào mặt mẹ mình.

Trưa 14/7, xác nhận với PV, một người dân xã Thanh Sơn cho biết trường hợp xảy ra ở thôn Cẩm La. Theo người dân này, từ trước đến nay bố mẹ Quân thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nhưng chưa lần nào thanh niên này ra tay đánh mẹ. Mới đây có thể giữa hai vợ chồng ông Luân và bà Chuyện xảy ra mâu thuẫn gay gắt nên Quân mới xông vào đánh mẹ để bênh bố.

"Vợ chồng ông Luân và bà Chuyên đã ly thân nhau do bất đồng trong nhiều việc. Thanh niên Quân cũng không phải thanh niên quá ngoan ngoãn. Tôi nghe kể thanh niên niên này từng được cho đi cải tạo. Có thể vừa rồi trong khi mâu thuẫn, cậu của Quân có đe nẹt nên khiến thanh niên này bức xúc và đánh lại" - người dân xã Thanh Sơn nhận định.

Cùng ngày, Trưởng thôn Cẩm La xã Thanh Sơn kể lại: "Sự việc xảy ra vào tối muộn ngày 12/7. Vợ chồng ông Luân và bà Chuyên xảy ra mâu thuẫn cãi vã nhau liên quan tới việc đóng tiền điện.

Vợ chồng này sống cùng trong một ngôi nhà nhưng ly thân với nhau. Người vợ sống trên tầng trên chồng sống tầng dưới. Tuy nhiên chồng bảo vợ đóng tiền điện nhưng người này không đóng và vẫn dùng thoải mái nên dẫn đến hai bên cãi nhau.

Quân làm công nhân ở gần nhà nên sống chung với bố mẹ. Chứng kiến nhiều lần bố mẹ cãi nhau nên tác động vào tâm lý hàng ngày khiến thanh niên này bức xúc và vào đánh mẹ.

Theo tôi nghĩ chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó. Trước đó Quân và bố từng bắt được bà Chuyên ngoại tình trong một nhà nghỉ trên thị trấn nên từ đó, thanh niên này không còn được quý mẹ. Nói chung ở cùng một nhà nên không tránh được những mâu thuẫn".

Theo trưởng thôn Cẩm La, thanh niên Quân từ trước đến này thiếu thốn tình cảm của bố và mẹ nên không được giáo dục chu đáo.

 

X

Trước bố mẹ Quân cũng ly thân một thời gian dài rồi lại quay lại. Thời gian ly thân, Quân lúc sống với bố lúc lại sống với mẹ.

Có thể thời gian đó mẹ Quân không quan tâm chăm nom nhiều nên giờ Quân mới chửi và đánh mẹ, hoặc có thể trong lúc đó người mẹ có dùng từ ngữ nào gay gắt nên mới Quân bức xúc đến vậy. Sau khi chém cậu và tát mẹ, Quân đã bỏ trốn.

Theo thông tin trên báo chí, tối 12/7, bố mẹ Quân to tiếng. Không bằng lòng với mẹ, Đoàn Mạnh Quân lời qua tiếng lại với mẹ, sau đó vì nóng giận đã tát vào mặt mẹ mình.

Thấy hai bố con Quân vào hùa với nhau, bà Chuyên đã gọi em ruột là Nguyễn Văn Diệu lên để có thêm đồng minh.

Tại đây, giữa cậu cháu Quân xảy ra to tiếng, xích mích, Diệu chạy ra ngoài đường lấy một thanh cốp pha nhỏ ở ven đường thách thức cháu mình.

Còn Quân chạy vào bàn trong nhà lấy con dao, sau đó chạy ra đường. Trong lúc xô xát, Quân đã chém nhiều nhát vào người cậu ruột của mình gây thương tích.

Hậu quả, anh Diệu bị mất máu cấp, được mọi người đưa đi cấp cứu, điều trị tại bệnh viện Kiến An (Hải Phòng). Sau khi gây án, Quân đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Thu Hiền

Nguồn: Đất Việt


Tin Tức Cùng Chuyên Mục