CoGo - điểm nhấn thị trường co-working space

Bạn có tin không? Chỉ với hơn 1 triệu đồng/tháng, startup đã có 1 ghế ngồi ở văn phòng hạng A giữa Hà Nội đắt đỏ, không những thế còn được miễn phí café để tiếp khách và hàng loạt các dịch vụ hỗ trợ gia tăng.

Mới đây nhất, CoGo - một co-working space được sáng lập bởi các cựu sáng lập hệ thống siêu thị Điện máy Trần Anh, những người từng có 16 năm kinh nghiệm trong việc điều hành và quản trị chuỗi siêu thị điện máy Trần Anh đã chính thức gia nhập thị trường không gian làm việc chung co-working space từ tháng 6/2018.

CoGo thu hút cộng đồng doanh nghiệp khi triển khai mô hình tại 3 trung tâm lớn. Đó là tầng 3-4 tòa nhà Viettower số 1 Thái Hà rộng 3.300m2, tầng 16 tòa nhà TNR Tower 54 Nguyễn Chí Thanh có diện tích 2.200 m2 và tầng 12 tòa nhà Hồ Gươm Plaza lên đến 1.500 m2.

"Sinh sau đẻ muộn" nhưng CoGo được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên nghiệp mang mô hình co-working space chuẩn quốc tế về Việt Nam. Với diện tích bình quân các điểm của CoGo coworking space khoảng 2.500m2 và đều nằm ở các tòa nhà hạng A-B với giá thuê hợp lý, CoGo đang tham vọng có thể dẫn đầu thị trường.

Làm việc văn phòng hạng A Cogo tiền tiết kiệm còn hơn tiền thuê

Thật vậy, với quan niệm hỗ trợ tốt đa cho những người khởi nghiệp và doanh nghiệp SME Cogo đã đưa ra mức giá khá hợp lý tại thời điểm này chỉ với hơn 2 triệu đồng/tháng cho một chỗ ngồi cố định và hơn 1 triệu/tháng cho chỗ ngồi linh hoạt (có thể đến làm việc bất kỳ nơi nào trong 3 tòa co-working của Cogo tại Hà Nội).

Để tiết kiệm cho Startup chi phí tiếp khách và đi lại, tại CoGo luôn có sẵn một khu tiếp khách với quầy Bar free 100% chi phí nước, cafe, trà cho cả người thuê lẫn khách hàng của họ. Khác với các văn phòng truyền thống khá cứng nhắc, CoGo mang tới một trải nghiệm không gian làm việc hoàn toàn mới cho nhiều người, thuộc nhiều công ty, dự án khác nhau cùng ngồi làm việc.

Thế mạnh của Cogo là không gian làm việc mới lạ (như một quán cà phê hay một câu lạc bộ), nhưng vẫn có đầy đủ các tiện ích cơ bản như lễ tân, trực điện thoại, fax, photocopy, scan, đồ uống… Ngoài việc được in ấn tài liệu miễn phí, sử dụng phòng họp miễn phí, hỗ trợ đăng ký doanh nghiệp, và rất nhiều sự hỗ trợ khác. Thậm chí, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ còn bổ sung cả khu vực ăn uống, giải trí, phòng nghỉ ngơi, hút thuốc…

Chính bởi sự linh động này, Cogo co-working hiện đang được xem là sự lựa chọn của không ít doanh nghiệp trẻ hoặc các cá nhân làm việc tự do (freelancer) với mong muốn có được một không gian làm việc thoải mái và tăng tính giao lưu.

Ngoài việc tiện lợi cho những người thuê văn phòng thì nó cũng tiết kiệm 3 - 5 triệu đồng/tháng dành cho những ai thường xuyên phải gặp gỡ với khách hàng, chưa kể đến chi phí di chuyển đến các điểm hẹn.

Làm việc tại CoGo như ở nhà

Đặc biệt, chú ý đến sức khỏe của khách hàng, Cogo bố trí một phòng có nhiều giường ngủ, giúp giải tỏa mệt mỏi sau những thời gian làm việc căng thẳng, có phòng ăn riêng, có phòng gọi điện riêng tư. Tất cả mọi thứ tạo ra một cảm giác dễ chịu nhất khi đến làm việc, chẳng khác gì làm việc ở nhà.

Với mục đích chính của người sử dụng là tận hưởng không gian làm việc kiểu mới với mức chi phí hợp lý, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ở Việt Nam hiện nay chủ yếu tập trung vào các nhu cầu cơ bản nhất như internet, chỗ ngồi làm việc, hỗ trợ về IT…

Cogo cũng đồng thời là một hệ sinh thái tập hợp nhiều StartUp và SME hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau về: Tech, Marketing, Design, Dịch vụ nơi đây các thành viên có hể kết nối với nhau để hợp tác.

Cogo cũng mời các chuyên gia hàng đầu để chia sẻ cho cộng đồng để hỗ trợ chuyên môn và kinh nghiệm, đặc biệt được hỗ trợ công nghệ về các giải pháp Marketing Online bởi những chuyên gia hàng đầu đến từ Công ty ATP Software.

Đến Cogo Startup và SME sẽ có một gia đình thực sự, có một môi trường hoàn hảo để phát triển và bứt phá trong tương lai. Điều quan trọng nhất khi nghĩ đến làm việc ở các khu co-working space là hệ sinh thái.

Báo Đầu tư Bất động sản

Nguồn: ĐTCK

Tag Đang Cập Nhật

Tin Tức Cùng Chuyên Mục

Lo Tết sớm cho công nhân

04:11, 16/11/2018

Các cấp Công đoàn TP HCM đã chủ động triển khai kế hoạch chăm lo Tết sớm để mọi CNVC-LĐ đều có Tết ...

Các ngành công nghiệp trọng điểm tăng trưởng ấn tượng

03:30, 16/11/2018

Theo Cục Thống kê TP Hồ Chí Minh, trong 10 tháng đầu năm, chỉ số sản xuất bốn ngành công nghiệp trọng điểm của thành ...

Xây dựng và hoàn thiện thể chế phát triển tập đoàn kinh tế nhà nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế

03:30, 16/11/2018

Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của năm 2018, đồng thời triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ ...

Cần sự nỗ lực từ hai phía

03:30, 16/11/2018

Kéo dài hơn một giờ so với dự kiến, buổi gặp gỡ, đối thoại giữa đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung ...

Thêm lãnh đạo HDBank đăng ký mua vào cổ phiếu HDB

03:30, 16/11/2018

Ngày 15/11, Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) thông báo thêm thành viên trong ban điều hành của Ngân hàng Thương mại Cổ phần ...

Tổng công ty Tín Nghĩa lên sàn UpCoM với giá 12.000 đồng/cổ phiếu

03:30, 16/11/2018

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa thông báo 200 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Tín Nghĩa ...

Thuế đòi cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng: Có được đồng nào lộ hết

03:11, 16/11/2018

Việc quy định ngành thuế có quyền yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản khách hàng trong dự thảo Luật Quản lý ...

TRANH LUẬN XUNG QUANH LUẬT PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA RƯỢU, BIA

01:49, 16/11/2018

Đề án Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia liên quan đến nhiều ngành nghề, đối tượng trong xã hội. Bởi vậy, không ngạc ...

Cáo chung cho thời kỳ 'vàng son' của nhóm cổ phiếu công nghệ?

01:11, 16/11/2018

Giới đầu tư Phố Wall đã chứng kiến cổ phiếu của các công ty công nghệ từng đạt những tầm cao chói lọi trên thị ...

Thuận lợi và khó khăn cho phát triển mô hình kinh tế xanh ở Việt Nam

23:49, 15/11/2018

Qua hơn 20 năm thế giới thực hiện phát triển bền vững, mặc dù kinh tế đã có sự tăng trưởng ấn tượng trong nhiều ...

Tin Tức Mới