Tin Tức Hot

Có ông từng có vợ, cưới lần 2, gái tân hẳn hoi mà 'chiêu đãi' vợ bằng món phim đó!

Từng có những cuốn như cẩm nang cho chuyện phòng the của Trung Hoa, của Ấn Độ, của Nhật Bản…

Cô kính mến!

Đây là lá thư hốt hoảng mà cháu không thể kiềm chế nhiều hơn nữa đó cô. Cháu không dám kể với ai, bạn bè, chị gái, ba mẹ càng không. Vì vậy cháu xin không tiết lộ tí gì về nhân thân của cháu và cả của chồng.

Xin cô cứ tin cháu là viên chức, chồng cũng là viên chức, cả hai có ăn có học hẳn hoi. Như bao người sống ở đô thị, chúng cháu thu nhập ổn định, có căn hộ riêng ba mẹ hai bên góp mua cho và lần lượt hai đứa con ra đời bình thường, khỏe mạnh, trai và gái.

Trong cặp xách đi làm của hai vợ chồng đều có smartphone, chồng còn mang cả laptop theo cho dù vi tính của cơ quan rất đầy đủ, rất tốt. Cháu cũng không biết anh ấy nghiện cái thứ đó từ hồi nào. Hồi trước thì phải xem bằng đầu máy, thứ đĩa ấy, anh bảo bạn bè dúi cho, anh rủ vợ xem khi hai con được nội hay ngoại mang đi dịp hè. Tò mò cháu cũng có ghé qua, nhưng rất sợ chứ không thích, những người đóng thứ phim ấy thật ghê, có cái nghề mà cháu không hiểu sao con người lại kiếm sống bằng việc đó.

Thấy vợ không hưởng ứng, chồng cháu cũng thôi, nhưng mỗi khi anh nhậu ở nhà người bạn A hay người bạn B mà vợ của hai người đó đi vắng thì cháu biết y rằng là họ cùng xem. Cháu khuyến cáo, các ông để hở, con nít tưởng phim hoạt hình, nó đưa vô đầu đĩa thì chết hết cả đám! Anh nghe ra, có nhắc bạn giữ gìn, chúng cháu có hội bạn bốn đôi chơi thân với nhau mà.

Nhưng thứ đĩa đó hết thời. Mấy năm nay mạnh ông nào ông ấy lướt. Có hôm cháu choàng thức, thấy chồng vẫn ngồi bên bàn, nhìn loáng phía sau biết anh ấy đang lướt món gì. Vấn đề là anh không thích gần vợ nữa mà chỉ chăm chú ba cái thứ đó.

Vậy là bệnh rồi hả cô? Sao có bấy nhiêu mà họ khám phá hoài không chán vậy cô? Nhà cháu chỉ có hai phòng, phòng vợ chồng, phòng các con giường tầng, sợ nhất là đêm hôm, lỡ con cần gì mà thấy đèn phòng ba mẹ còn sang sáng, chúng mò qua, đứng sau lưng mà ba không hay và chúng nó xem được, không biết hậu quả ra sao?

Mấy lần cháu nghiêm giọng nhắc, anh dè chừng, anh cảnh giác cả cháu rồi thời gian cũng đâu vào đấy. Anh chúi mũi thức, vợ căng thẳng rồi ngủ vùi, cả mấy tháng nay như vậy đó cô.

Như cháu là khúc gỗ còn mấy cô trên không gian ảo ấy mới là đàn bà. Làm sao khuyên được, làm sao cai được, làm sao đời sống chăn gối vợ chồng nhịp nhàng, lành mạnh như thời thanh tân được hở cô?

---------------------

Cháu thân mến!

 

X

Có một sự thật mà người phụ nữ nào cũng phải thấu: đàn ông là con đực, con trống. Đặc điểm sinh học của phái trống là gì, ta phải hiểu và chung sống. Thực sự nếu ai cũng thụ động như đàn bà chúng ta thì sẽ không có truyền giống, không có thụ thai, không có sinh nở.

Hơn thế, làm đàn bà là phải đôi khi tha thứ cho con trống chồng tua rua tí chút. Ngày xưa trai năm thê bảy thiếp, ngày nay họ bị luật pháp trói nhưng vẫn nhìn ngửa nhìn ngang, say nắng cô này thả thính cô kia.

Vì đặc tính chủ động và bao nhiêu cũng không vừa, họ rất mặn với ba cái phim mát mẻ mà cháu đang kêu ca. Cô cũng thấy cái thời phim ảnh làm ra tiền cho bao nhiêu là người thì đương nhiên người ta phải tuyển những người không sợ gì cả để đóng những cái phim ấy.

Không gì là không thể cháu ơi. Truy ngược lại xưa, chưa có phim thì có sách, có tranh minh họa, có điêu khắc, có tượng…Từng có những cuốn như cẩm nang cho chuyện phòng the của Trung Hoa, của Ấn Độ, của Nhật Bản …

Không lạ gì chuyện đàn ông xúm lại thư giãn bằng phim ấy. Có ông từng có vợ, cưới lần 2, gái tân hẳn hoi mà “chiêu đãi” vợ bằng món ấy. Chết khiếp! Cô biết vài phụ nữ xa chồng từ những khinh suất ấy của chồng và rồi họ ly tan thật.

Phụ nữ chúng ta như người mới tập một điệu van-xơ, phải được luyện, phải được dìu. Dĩ nhiên các thứ phim không hỗ trợ cho các bà được gì như các ông, vì phụ nữ yêu từ bên trong, nhắm mắt lại để “thấy” chồng và cảm nhận từng tiểu tiết từ chính chồng mình, thiêng liêng, thân thuộc.

Có khá nhiều đàn ông nghiện thứ phim ấy. Và khi đã nghiện thì như mọi thứ nghiện trên đời, họ sẽ quên người thân mà chỉ nghĩ đến bản thân họ thôi. Để chồng chưa già mà đã “trốn” vợ để tìm khoái lạc trên không gian ảo, cháu có lẽ nên xem lại mình chút.

Có quá nghiêm ngắn không, nghiêm trang không, thậm chí nghiêm trọng hóa khi chồng rủ mình ghé mắt tí với những hình ảnh chồng đang phê không? Cần nghiêm khi ở ngoài giường, khi đã trên giường với chồng thì hãy để cho bản năng lộ ra, cho tương tác nghệ thuật, cho mọi việc tự do cao trào, chiều nhau, tận hưởng, những khoảnh khắc thần tiên chồng vợ không gì sánh được.

Cháu phải “giành” lại chồng từ ban đêm. Chỉ có cách cai như vậy thôi. Hờn, dỗi, căm ghét, khinh nữa, là mất đấy nhé. Chàng bảo anh chỉ rửa mắt thôi, hãy tạm tin, đừng làm ầm lên, từ từ lôi kéo chồng trở về với ái ân thực, người thực của hạnh phúc thực từng có với nhau. Hãy tin chồng vẫn sung mà vợ cứ tìm cách thối thoát nên cậu ta quay ra nghiện ba cái thứ ấy...

DẠ HƯƠNG

Nguồn: Nông Nghiệp


Tin Tức Cùng Chuyên Mục