Tin Tức Hot

Chuyển động cùng: Khả Ngân, Võ Hạ Trâm, Khánh Thi, Thanh Ngọc, Phan Thị Mơ

Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Khả Ngân, Võ Hạ Trâm, Khánh Thi, Thanh Ngọc, Phan Thị Mơ

Khả Ngân TÌM “HẬU DUỆ MẶT TRỜI”

Đã từng chinh phục khán giả qua các tác phẩm điện ảnh như “Lật mặt”, “Cao thủ ẩn danh”, “100 ngày bên em”, diễn viên Khả Ngân được mời vào vai nữ chính trong bộ phim truyền hình “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt. Nhân vật của Khả Ngân tên Hoài Phương, ứng với vai bác sĩ Kang Mo Yeon do Song Hye Kyo thể hiện ở bản gốc. Bộ phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt, do Trần Bửu Lộc làm đạo diễn.

Võ Hạ Trâm VỚI NHỮNG NGÀY XƯA ẤY

Giành được ngôi vị quán quân “Hãy nghe tôi hát”, ca sĩ Võ Hạ Trâm như được tiếp thêm sự tự tin trên thị trường âm nhạc. Với cách hát nhẹ nhàng như người kể chuyện tình, ca sĩ Võ Hạ Trâm vừa tung ra đĩa đơn “Những ngày xưa ấy” khá thú vị. Ca khúc “Những ngày xưa ấy” là một sáng tác mới của nhạc sĩ Bảo Chấn sau nhiều năm ít tham gia vào đời sống nghệ thuật!

Khánh Thi SINH CON GÁI THỨ HAI

Nữ hoàng khiêu vũ thể thao Khánh Thi vừa sinh con gái thứ hai, đặt tên là Anna. Vì chào đời sớm hơn so với dự kiến gần một tháng nên từ lúc sinh ra, bé Anna đã được nằm lồng kính. Khánh Thi chia sẻ niềm vui cùng ông xã Phan Hiển có thêm một thiên thần nhỏ: "Sau 3 tuần chăm sóc đặc biệt ở phòng dưỡng nhi, thì hôm nay ba mẹ đón em về nhà. Ba nó mừng quýnh lên nên phải là người bế nó cơ. Thương nó và thương ba, thương cả nhà mình!".

 

X

Thanh Ngọc MẤT NGỦ “KHI NGƯỜI TA THAY LÒNG”

Sau album “1650 km”, ca sĩ Thanh Ngọc tái xuất bằng đĩa đơn “Khi người ta thay lòng”. Ca sĩ Thanh Ngọc đã thử nghiệm nhiều thể loại, bây giờ cô quyết tâm trở lại với dòng nhạc pop ballad sở trường. Tuy nhiên, “Khi người ta thay lòng” cũng khiến ca sĩ Thanh Ngọc gặp không ít khó khăn: "Tôi bị mất ngủ vì quá cầu toàn, muốn có sản phẩm hoàn hảo nên cứ phải thu âm và diễn xuất lại nhiều lần. Có đợt 2-3 ngày liền tôi thức cả đêm, buộc phải dùng thuốc ngủ để bảo đảm không ảnh hưởng tới sức khỏe, thần thái khi quay hình".

Phan Thị Mơ ỨNG THÍ HOA HẬU ĐẠI SỨ DU LỊCH

Người đẹp được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Đại sức du lịch thế giới - World Miss Tourism Ambassador tổ chức tại Thái Lan. Để tranh tài cùng thí sinh đến từ 50 quốc gia, người đẹp Phan Thị Mơ đã có chế độ tập luyện khắt khe nhằm giảm… 6 kg. Người đẹp Phan Thị Mơ sinh năm 1991, từng đoạt nhiều giải thưởng nhan sắc trong nước!

T.H

Nguồn: Hải Quan


Tin Tức Cùng Chuyên Mục