Tin Tức Hot

Chỉ có đàn bà dại mới nghe lời chồng răm rắp làm những điều này

Dù có yêu thương chồng đến mấy thì đàn bà đừng nên vì họ mà thay đổi cá tính, sở thích hay lộ trình cuộc đời mình.

Từ chối những cuộc vui với bạn bè

Phụ nữ sau kết hôn vẫn cần có các mối quan hệ xã hội bên ngoài, vẫn cần có bạn bè thân thiết. Đấy sẽ là những người sẵn sàng cho bạn những lời khuyên trong cuộc sống hay đơn giản chỉ để nghe bạn tâm sự đủ điều.

Thế nên, đừng vì chồng cấm đoán giao tiếp với bạn bè mà chấp nhận làm theo một cách ngoan ngoãn.

Phục tùng chồng từ A-Z

Bạn có quyền đảm đang việc nhà, giỏi nấu ăn và khéo vun vén nhưng đừng dại ôm hết việc nhà vào người, cũng đừng dại phục vụ chồng từ A-Z kẻo anh ấy sẽ nảy sinh tâm lý ỷ lại, lười nhác và đùn đẩy hết việc nhà lên đầu vợ.

Tự biến mình thành “con ở” của chồng sẽ không thể khiến hôn nhân của bạn hạnh phúc hơn, nó chỉ khiến bạn trở nên đáng thương, tội nghiệp.

Ở nhà chăm con để chồng nuôi

Đừng vì anh ta muốn bạn ở nhà nội trợ, chăm con mà bỏ việc bởi chỉ đàn bà dại mới tin vào câu nói “em nghỉ việc ở nhà đi, anh nuôi”.

Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, đàn bà đừng nên cho phép người khác có quyền kiểm soát cuộc đời mình. Và để làm được điều đó, họ phải luôn cố gắng độc lập về tài chính. Khi không bị phụ thuộc, có công việc riêng, tài chính ổn định thì chồng sẽ không điều khiển được bạn.

 

X

Từ bỏ ước mơ và đam mê

Đàn bà dại cũng phải luôn xem ước mơ và đam mê là điều không nên bỏ lỡ trong đời. Họ cần gia đình thật, nhưng họ cũng cần đam mê.

Đàn bà khôn tuyệt đối không hy sinh hoàn toàn cho chồng con, gia đình mà từ bỏ ước mơ của mình, có chăng họ chỉ tạm hoãn để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ trước tiên mà thôi.

Vì chồng mà phải thay đổi chính mình

Dù có yêu thương chồng đến mấy thì đàn bà đừng nên vì họ mà thay đổi cá tính, sở thích hay lộ trình cuộc đời mình.

Đã là phụ nữ ai cũng mong mình xinh đẹp, rạng ngời và căng tràn nhựa sống. Thế nhưng, cuộc sống hôn nhân với rất nhiều áp lực, nỗi lo đôi khi khiến thời gian phụ nữ dành cho mình quá hạn hẹp, khiến họ không thể xinh đẹp như ý mình.

Nhưng đừng vì chồng muốn bạn thay đổi ngoại hình mà chấp nhận làm theo. Là phụ nữ, hãy thay đổi ngoại hình vì bạn muốn thế, vì nó thực sự hữu ích với bạn chứ đừng nhất nhất làm theo những gì chồng muốn.

Clip: Diễn biến trươc đó vụ nam thanh niên đánh cô gái chảy máu dưới hầm gửi xe

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục