Tin Tức Hot

Chelsea lạnh lùng trong thông báo sa thải HLV Antonio Conte

Chelsea đã chính thức sa thải Antonio Conte sau hai năm gắn bó, nhưng theo cách không thể lạnh lùng hơn cho dù vị huấn luyện viên này đã mang đến không ít thành công cho độ bóng.

Conte phải ra đi sau 2 năm tại vị tại Chelsea. (Nguồn: Reuters)

Chelsea đã chính thức sa thải Antonio Conte sau hai năm gắn bó, nhưng theo cách không thể lạnh lùng hơn cho dù vị huấn luyện viên này đã mang đến không ít thành công cho đội bóng.

Trên website chính thức, Chelsea đã đăng thông báo về việc kết thúc hợp đồng với Conte - người mà ít ngày trước đó vẫn lên kế hoạch mùa giải mới cho đội bóng.

“Trong thời gian ở đội bóng của Antonio, chúng tôi giành được chức vô địch Premier League thứ 6 và danh hiệu FA Cup thứ 8. Câu lạc bộ còn lập kỷ lục 30 trận thắng trong mùa giải Premier League có 38 vòng, cũng như kỷ lục 13 trận thắng liên tiếp.

Chúng tôi chúc Antonio thành công trong tương lai.”

 

X

Thông báo sa thải Conte của Chelsea.

Dòng thông báo không thể ngắn gọn được Chelsea dành cho Antonio Conte trong ngày sa thải ông, và không hề có một từ nào cảm ơn.

Theo giới truyền thông, Chelsea sẽ phải chi ra số tiền 9 triệu bảng đền bù cho quyết định sa thải Antonio Conte trước thời hạn.

Sau quyết định này, The Blues nhiều khả năng sẽ sớm bổ nhiệm Maurizio Sarri vào ghế nóng mà Antonio Conte để lại tại Stamford Bridge./.

Phương Trang (Vietnam+)

Nguồn: VietnamPlus


Tin Tức Cùng Chuyên Mục