Tin Tức Hot

Chàng trai Việt đăng quang ngôi Man of The World 2018

Cao Xuân Tài đại diện Việt Nam tại đấu trường Man of the world 2018 đã giành chiến thắng với ngôi vị cao nhất.

Người mẫu Cao Xuân Tài xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Man of the world 2018.

Thu hút công chúng bằng sự nỗ lực và thành thật khi anh đã thẳng thắn bày tỏ, bản thân không giỏi giao tiếp bằng tiếng Anh, nhưng anh sẽ cố gắng truyền đạt câu trả lời một cách tốt nhất. Cao Xuân Tài đã lấy hết can đảm, tự tin trả lời trôi chảy câu hỏi và điều đó khiến cho không chỉ khán giả, mà chính BTC cùng các thí sinh vô cùng bất ngờ.

Dành được chiến thắng một cách thuyết phục nhất, Cao Xuân Tài trở thành mỹ nam được người hâm mộ nhắc tên nhiều nhất trong ngày hôm nay. Với chiến thắng này, Việt Nam trở thành miền đất hứa khi sở hữu nhiều nhan sắc nổi trội của mẫu nam.

Không chỉ nổi trội với vẻ điển trai vốn có, chàng Nam vương này còn sở hữu những đường nét cơ thể không thể hoàn hảo hơn.

Thân hình săn chắc của chàng trai sinh năm 1995 gốc Đà Nẵng khiến bao người phải mơ ước, chinh phục yêu cầu về vẻ đẹp hình thể mà BTC đề ra.

 

X

Với thân hình săn chắc, 6 múi ưu thế cùng gương mặt rạng rỡ, Cao Xuân Tài nổi bật hơn nhiều so với những đối thủ khác.

Trước khi trở thành Man of the world 2018, Cao Xuân Tài đã đạt giải Á quân 1 cuộc thi Người mẫu có hình thể đẹp nhất Việt Nam 2017.

Chính sự nổi trội về thể hình giúp Cao Xuân Tài trở thành mẫu nam được săn đón nhiều trong những bộ hình thời trang khoe body.

Diễn TVC quảng cáo trong những video viral cho thương hiệu đồ bơi hay...

... trình diễn thời trang bán nude đầy cuốn hút.

Mộc

Nguồn: Dân Việt


Tin Tức Cùng Chuyên Mục