Tin Tức Hot

Chán vợ đi ngoại tình, đàn ông vẫn nhất định không ly hôn vì điều này

Đàn ông là giống loài tham lam, chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt. Vậy nên, rất nhiều người chồng dù vẫn yêu vợ nhưng lại tòm tem bên ngoài.

Chán vợ đi ngoại tình, đàn ông vẫn nhất định không ly hôn vì điều này. Ảnh minh họa

Vì những đứa con

Rất nhiều trường hợp người chồng ngoại tình nhưng vẫn cố dùng mọi cách để níu kéo cuộc hôn nhân hiện tại. Níu kéo không phải bởi thấy có lỗi với vợ, không phải sợ vợ tổn thương mà bởi họ muốn giữ cho con một mái ấm đủ đầy mẹ cha.

Họ không muốn gia đình mình bị xấu đi trong mắt mọi người, cũng như không muốn các con họ phải chịu thiệt thòi khi lớn lên không có cả cha và mẹ ở bên cạnh.

Vẫn còn tình yêu với vợ

Một số người cho rằng nếu một người đàn ông thực sự yêu vợ mình thì đã không lừa dối vợ như vậy. Nhưng sự thật không hẳn như những gì chúng ta nghĩ. Vì một lý do nào đó anh ta đã lừa dối và làm tổn thương người vợ thân yêu của mình.

Đàn ông là giống loài tham lam, chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt. Vậy nên, rất nhiều người chồng dù vẫn yêu vợ nhưng lại tòm tem bên ngoài.

 

X

Ảnh minh họa

Ly hôn rất phức tạp

Những người chồng ngoại tình không bao giờ muốn bản thân mình và gia đình mình phải gánh chịu nỗi đau khổ khi ly hôn. Anh ấy chỉ cảm thấy vui vẻ bên người tình thôi và chẳng bao giờ có ý định sẽ bỏ lại vợ con và chạy theo người tình.

Rơi vào tình huống ly hôn thực sự tồi tệ và chẳng ai trong chúng ta muốn đi qua nó cả. Nếu anh ta che giấu mối quan hệ bên ngoài với vợ và tiếp tục đóng vai trò chồng tốt, bố tốt, anh ta có thể giữ lại tất cả, không chỉ vợ con, người tình mà cả danh dự, tài sản, mối quan hệ gia đình...

Clip: Bình luận về bàn thắng của Văn Toàn

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục