Tin Tức Hot

CĐV Anh đòi 'làm thịt' lợn tiên tri vì dự đoán 'láo'

Sau trận thua đau đớn trước Croatia, các CĐV Anh đã đổ mọi lỗi lầm lên chú 'lợn tiên tri' Marcus.

"Lợn tiên tri" Marcus

Tại Anh, Marcus là chú lợn được “tin tưởng” làm nhiệm vụ dự đoán cho các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018. Hàng ngày, chú lợn này lại xuất hiện trên chương trình nổi tiếng “Buổi sáng hôm nay” được dẫn dắt bởi 2MC Holly Willoughby và Phillip Schofield để đưa ra dự đoán của mình thông qua việc chọn đồ ăn ở hai “cửa” khác nhau.

"Lợn tiên tri" Marcus dự đoán về trận đấu Anh - Croatia. Nguồn: Twitter.

Trước trận đấu giữa Anh và Croatia, Marcus đã có “thành tích” dự đoán đầy ấn tượng. Do đó, khi “lợn tiên tri” dự đoán Tam sư sẽ chiến thắng và tiến vào trận chung kết, hàng triệu CĐV Anh đã tràn đầy hứng khởi, đặt hết niềm tin vào nhà tiên tri 4 chân này.

Tuy nhiên, có vẻ như thần may mắn đã không mỉm cười với Marcus khi đội tuyển Anh đã phải xách va li về nước sau khi thua 1-2 trước Croatia. Giấc mộng lọt vào vòng chung kết World Cup sụp đổ, “bóng đá đã không về nhà” (It’s not coming home) và Marcus trở thành cái bị trút mọi tức giận tại xứ sở sương mù.

Theo RT đưa tin, trên các mạng xã hội, các CĐV Anh đang kêu gọi “làm thịt” lợn tiên tri Marcus vì dự đoán “lệch tủ” của mình. Thậm chí, có người còn cho rằng phải biến chú lợn này thành thịt xông khói để an ủi đội nhà.

Chương trình “Buổi sáng hôm nay” – đơn vị phát sóng các dự đoán của lợn tiên trí – cũng đã có phản ứng đầy hài hước với trận thua cũng như dự đoán sai của Marcus. Theo đó, ngay buổi sáng hôm sau trận đấu, trong lúc MC Willoughby thở dài trước các tờ báo đưa tin về việc Tam Sư phải về nước, với một vẻ mặt lạnh tanh, MC Schofield nói rằng “thịt lợn xông khói của cô xong rồi đây”.

Tiểu Đào (Theo RT)

Nguồn: Dân Việt


Tin Tức Cùng Chuyên Mục