Tin Tức Hot

Cấp tốc chia tay vì một lần bước vào căn phòng bí mật của bạn gái

Suốt 3 năm yêu đương, chàng trai chưa một lần được bước vào căn phòng bí mật của bạn gái.

Một chàng trai không bao giờ được bạn gái mời vào phòng sau 3 năm hẹn hò

Chàng trai chia sẻ trên Facebook rằng người yêu của mình không bao giờ cho anh bước vào phòng. Nếu anh đường đột vi phạm, cô sẽ chia tay. Bất cứ khi nào đến thăm cô, anh chỉ được ngồi ở phòng khách xem ti vi, cho đến một ngày, mẹ của cô gái nhờ anh đem áo quần vào một căn phòng trong khi cô ấy đang tắm.

Ngay khi vừa mở cánh cửa ra, anh đã choáng váng khi nhìn thấy căn phòng như một bãi chiến trường, áo quần bẩn vứt tung tóe khắp mọi nơi, kể cả đồ lót bẩn. Đồ đạc và quần áo bày la liệt trên sàn, trên giường...thậm chí không còn một lối đi.

Anh ấy ngạc nhiên khi phát hiện ra bí mật của cô: một căn phòng lộn xộn khủng khiếp

Anh ấy nói rằng bản thân không thể nào sống trong một căn phòng kinh khủng như vậy trong thời gian dài. Đối với cô người yêu, cô ấy giữ lời nói và chia tay với anh ngay sau đó.

Anh khá buồn khi chuyện tình 3 năm kết thúc theo cách này nhưng bản thân cũng thừa nhận không thể sống chung cùng một cô gái bề bộn như vậy. Cư dân mạng lại cho rằng chàng trai này thật may mắn khi không tiến đến hôn nhân với cô bạn gái. Nhiều người khác thì bảo là mẹ của cô gái đã giúp chàng trai thoát khỏi một cuộc sống bi thảm với một người sống quá bẩn đến mức như vậy.

Phan Hằng - Elitereaders

Nguồn: Dân Việt


Tin Tức Cùng Chuyên Mục