Tin Tức Hot

Cách bật chế độ ẩn danh trên YouTube

Chạm vào vòng tròn Tài khoản (Account) ở góc trên bên phải và trong màn hình Tài khoản, bạn sẽ thấy tùy chọn mới cho 'Bật chế độ Ẩn danh' (Turn on Incognito). Điều đó khá dễ dàng. Khi bạn đã thực hiện lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được thông báo giải thích cách hoạt động.

Chạm vào vòng tròn Tài khoản (Account) ở góc trên bên phải và trong màn hình Tài khoản, bạn sẽ thấy tùy chọn mới cho “Bật chế độ Ẩn danh” (Turn on Incognito)

Chỉ cần xem một video nhạy cảm nào đó là thuật toán của YouTube sẽ bắt đầu hiển thị cho bạn một số video “kỳ lạ” mà bạn đôi khi không thực sự muốn xem, hoặc bạn sẽ phải đỏ mặt nếu ai đó vô tình nhìn thấy các video này. May mắn thay, YouTube đã bổ sung chế độ xem Ẩn danh, chế độ này hoạt động giống như chế độ Ẩn danh của Chrome. Sau đây là cách bật tính năng này trên Android.

Cần lưu ý rằng tính năng này mới chỉ khởi chạy trên ứng dụng Android, nhưng nó gần như chắc chắn sẽ có trên iPhone và mọi nền tảng khác tại một thời điểm nào đó trong tương lai gần. Nếu bạn chưa thấy tính năng này trên điện thoại Android của mình, hãy mở Cửa hàng Play và bạn sẽ tìm thấy bản cập nhật cho YouTube sẵn sàng để cài đặt, số phiên bản 13.25.56.

Cách bật chế độ ẩn danh trong YouTube:

Chạm vào vòng tròn Tài khoản (Account) ở góc trên bên phải và trong màn hình Tài khoản, bạn sẽ thấy tùy chọn mới cho “Bật chế độ Ẩn danh” (Turn on Incognito). Điều đó khá dễ dàng. Khi bạn đã thực hiện lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được thông báo giải thích cách hoạt động.

 

X

Cách bật chế độ xem ẩn danh trên YouTube

Để tắt chế độ Ẩn danh (Incognito mode), chỉ cần nhấn vào biểu tượng Tài khoản và bạn sẽ thấy trình đơn ở dưới cùng có tùy chọn “Tắt chế độ ẩn danh” (Turn off Incognito).

Cách bật chế độ ẩn danh trên YouTube

Tính năng này thực sự tuyệt vời cho rất nhiều mục đích khác nhau.

B.T (9to5google)

Nguồn: ICTNews


Tin Tức Cùng Chuyên Mục