Tin Tức Hot

Các ông bố dành nhiều thời gian cho con có đời sống tình dục tốt hơn

Tuy nhiên, hãy dành thời gian cho những cuộc hẹn hò mà không có 'baby talk'.

Hiện nay, có nhiều cách để tăng tốc mọi thứ trong phòng ngủ; nhưng giải pháp cho vấn đề của bạn có thể được ẩn ngay trong tổ ấm bạn đang có.

Theo một nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi Đại học Georgetown, những người cha chia sẻ nhiều trách nhiệm chăm sóc trẻ hơn sẽ có quan hệ tình dục tốt hơn với đối tác của mình. Kết quả này có được từ nghiên cứu thực hiện với 974 cặp đã kết hôn. Điều thú vị về những phát hiện là khi đàn ông phụ trách chăm sóc trẻ em, các buổi "giao ban" trở nên thỏa mãn hơn; đồng thời mức độ xung đột giảm xuống.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là việc chia sẻ trách nhiệm làm cha mẹ không khiến tần suất quan hệ tình dục tăng lên, chỉ cải thiện về chất lượng. Trung bình, đàn ông quan hệ tình dục 7,054 lần một tháng. Còn đối với phụ nữ, báo cáo này cho biết tần suất "yêu" của họ là khoảng 6,911 lần mỗi tháng - Và một hoặc nhiều lần mỗi tuần.

Những ông bố dành nhiều thời gian chăm con cũng dễ cảm thông hơn với vợ mình. Ảnh:Dreamstime.

Trong khi nhiều người muốn giữ bí mật về cuộc sống tình dục của họ, 25.000 cặp tuổi từ 18 đến 89 (2.400 người đã kết hôn) đã đồng ý tham gia một nghiên cứu của trường Đại học Toronto Mississauga để xác định có bao nhiêu cặp đạt được hạnh phúc trong đời sống tình dục. Kết quả thu được khá ngạc nhiên. Các cặp "thân mật" 4 lần một tuần không hạnh phúc hơn những người làm điều đó chỉ một lần/tuần.

Quan hệ tình dục mỗi tuần một lần nghe có vẻ dễ dàng nhưng nó không phải là đúng với hầu hết các cặp vợ chồng. Nếu "chuyện yêu" của vợ chồng bạn đang có vấn đề, đừng lo lắng vì nó chỉ mất một chút thời gian và công sức để thêm gia vị.

Hãy đổi mới các cuộc hẹn hò. Ảnh: Dreamstime.

Đối với người mới bắt đầu, lập kế hoạch hẹn hò hàng tuần (không đặt áp lực kết thúc buổi hẹn bằng quan hệ tình dục) có thể làm "cháy" lên sự lãng mạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số lời khuyên dưới đây:

 

X

1. Đừng đi ăn tối và xem phim

Hãy sáng tạo với kế hoạch hẹn hò của bạn. Hãy quên đi khuôn mẫu đã lỗi thời: ăn tối rồi xem phim.

"Gặp nhau lúc 4 giờ và đi dạo hoặc đạp xe", bác sĩ trị liệu hôn nhân và chuyên gia tình dục học Esther Perel nói với Fatherly. "Làm điều gì đó khác đi. Không có gì mang lại nhiều năng lượng hơn điều mới lạ - Bất kỳ loại mới lạ nào, không chỉ ở trên giường".

2. Không có 'lệnh giới nghiêm'

Đặt ra giới hạn thời gian vào buổi tối là thứ giết chết sự lãng mạn nhiều hơn cả. Esther khuyên "ra ngoài một lần trong một thời gian mà không có lệnh giới nghiêm". Nó mang lại cho bạn cảm giác cởi mở .

3. Không có 'Baby Talk'

Mặc dù bạn yêu con và luôn muốn nói về chúng mọi lúc, kể cả khi đang hẹn hò cùng đối tác. Nhưng hãy sử dụng một khoảng thời gian "không trẻ con" để kết nối với nhau. Việc này có tác dụng tăng mức độ thân mật và lãng mạn giữa hai người.

Hà Nhi

Hà Nhi

Nguồn: Ngôi Sao


Tin Tức Cùng Chuyên Mục