Tin Tức Hot

Các bà vợ của tam ca 'xấu trai' nhất Việt Nam nói gì về chồng?

Kim Xuyến, vợ của NSƯT Đăng Dương còn thừa nhận, ngày xưa, mỗi lần thấy anh trên TV chị đều tắt ngay lập tức vì 'Ca sĩ gì mà xấu thế...'

Ngày 31/7, tại Hà Nội, Đăng Dương, Trọng Tấn và Việt Hoàn họp báo ra mắt liveshow ”Đường chúng ta đi” để đánh dấu chặng đường đồng hành cùng nhau trong âm nhạc kéo dài 20 năm. Vợ của ba ca sĩ lần lượt là Kim Xuyến, Thanh Hoa và Hoa Trần có mặt để ủng hộ chồng.

Vợ của ba ca sĩ Trọng Tấn, Đăng Dương và Việt Hoàn có mặt để ủng hộ chồng.

Tại họp báo, ba bà xã của ba nam ca sĩ được khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp “như hoa hậu”, thậm chí có người đùa vui rằng đó là quy luật bù trừ cho vẻ ngoài không được đẹp cho lắm của các ông chồng. NSƯT Việt Hoàn thừa nhận: “Có thể chúng tôi là tam ca xấu trai nhất Việt Nam, trong đó Việt Hoàn là xấu nhất. Nhưng bù lại, chúng tôi lại có được ba cô vợ xinh đẹp. Dù với mọi người, chúng tôi xấu trai, nhưng chúng tôi tự tin rằng, với vợ, chúng tôi lại là những người đẹp trai nhất”.

Hoa Trần, bà xã của NSƯT Việt Hoàn cũng thừa nhận chồng mình không nổi bật về ngoại hình. Chị kể, khi chị lấn sân sang lĩnh vực ca hát, trong một buổi đi chụp hình, có người đi qua nhận ra và bảo “Ôi cô này là vợ Việt Hoàn. Cái anh trong tam ca gầy, béo, lùn ấy”, chị chỉ cười. Hoa Trần tâm sự: “Gầy, béo, lùn, nhưng các anh là cả cuộc đời của chúng tôi. Các cụ có câu “chồng nào, vợ nấy”. Các anh phải thế nào chúng em mới đẹp được thế này. Anh Việt Hoàn là người đàn ông có duyên và là người bố tuyệt vời nhất của con Hoa”.

Còn Kim Xuyến, vợ của NSƯT Đăng Dương chia sẻ mỗi lần thấy Đăng Dương trên TV là chị đều tắt ngay lập tức. “Ca sĩ gì mà xấu thế, mỗi khi hát mồm cứ loe ra, xấu lắm. Nhưng ghét của nào trời trao của ấy. Khi chung sống với nhau nhiều năm, tự dưng tôi lại không thấy anh ấy xấu nữa mà ngày càng đẹp lên. thậm chí anh ấy đẹp lên trong mắt vợ nhờ tính cách luôn lắng nghe, thấu hiểu", Kim Xuyến chia sẻ.

 

X

Việt Hoàn đùa vui rằng các anh là "tam ca xấu trai nhất Việt Nam.

Với Thanh Hoa, vợ của Trọng Tấn, ba anh tuy ngoại hình không ưa nhìn, nhưng có tâm hồn đẹp thì giọng hát mới lay động được khán giả. “Trông thì xấu trai thế thôi, nhưng thực sự các anh có một tâm hồn đẹp. Nếu không thì những ca khúc các anh hát không thể truyền tải tới được trái tim khán giả. Chúng tôi đã song hành với nhau quãng đường dài. Trong quãng đường đó, tôi là một người bình thường còn anh là một nghệ sĩ. Quãng thời gian đầu khó khăn. Nếu chúng tôi không có sự đồng cảm trong cuộc sống, trong âm nhạc thì không thể đi với nhau đến giờ. Chúng tôi có thể có ngoại hình bắt mắt hơn so với các anh, nhưng chúng tôi nguyện là hậu phương vững chắc để các anh tiến xa hơn trong sự nghiệp. Đấy là niềm tự hào của tôi”, chị bày tỏ.

Hoa Trần - vợ Việt Hoàn - sinh năm 1985, kém chồng 18 tuổi. Chị từng là MC, sau đó lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc hồi năm 2016.

Kim Xuyến - vợ của Đăng Dương - sinh năm 1979. Chị từng là ca sĩ nhạc nhẹ của đoàn Quân khu 2. Sau khi kết hôn, Kim Xuyến chấp nhận từ bỏ đam mê ca hát, lui về hậu trường để chăm lo cho gia đình và hậu thuẫn cho sự nghiệp của chồng.

Trong khi đó, Vợ của Trọng Tấn là Thanh Hoa, sinh năm 1978. Chị tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh ĐH Công Đoàn và khoa Tiếng Anh ĐH Ngoại ngữ nhưng tình nguyện ở nhà nội trợ, chăm 2 con để chồng đi hát và đi dạy hát./.

Hà Phương/VOV.VN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục