Tin Tức Hot

Boutique shophouse hứa hẹn những 'mùa vàng' bội thu

Thời gian gần đây, khi nhắc đến Sun Premier Village Ha Long Bay, giới đầu tư bàn luận nhiều hơn về một dòng sản phẩm mới có tên gọi Boutique shophouse, hay còn được biết đến với tên gọi của sản phẩm là biệt thự thương mại.

Với công năng sản phẩm đa dạng, cơ sở đồng bộ, cộng với chính sách hỗ trợ vô cùng ưu việt, Boutique shophouse hứa hẹn sẽ giúp cho những nhà đầu tư biết “nhìn xa trông rộng” bội thu những “mùa vàng”.

Hình ảnh phối cảnh dòng sản phẩm Boutique shophouse nằm trong quần thể Sun Premier Village Halong Bay

Phép thử đầy tính toán

Là sản phẩm có số lượng hạn chế, chỉ bao gồm 78 căn Boutique shophouse với 7 loại hình khác nhau, được thiết kế cao từ 3,5 đến 5 tầng, hoàn thiện xây thô mặt ngoài, với tổng diện tích sử dụng từ 632 m2 đến 920 m2, dòng sản phẩm biệt thự thương mại dần trở nên thu hút giới đầu tư Quảng Ninh cũng như khu vực miền Bắc bởi tính linh hoạt và những ưu điểm hiếm có của nó.

Hình ảnh phối cảnh dòng sản phẩm Boutique shophouse nằm trong quần thể Sun Premier Village Halong Bay

Thứ nhất, tuy dòng sản phẩm Boutique shophouse còn mới mẻ, không được giới đầu tư ưa chuộng bằng phân khúc sản phẩm shophouse truyền thống. Nhưng bản thân dòng sản phẩm Boutique shophouse lại mang đến tiềm năng kinh tế vô cùng ưu việt.

Việc khách hàng sở hữu một căn Boutique shophouse, chắc chắn nguồn thu không chỉ đến từ hình thức cho thuê, hay mô hình mini hotel sáng giá. Mà dòng sản phẩm này còn tiềm ẩn khả năng gia tăng giá trị bất động sản rất cao theo từng năm.

Thứ hai, chính là sự hậu thuẫn tốt từ chủ đầu tư Sun Group, bằng chính sách hỗ trợ tối ưu, cộng với việc thường xuyên tìm tòi những tính năng mới, công cụ truyền thông tích cực, tiếp cận nhiều hơn các tệp khách hàng kinh doanh, đón đầu một xu thế mới lần đầu xuất hiện tại “thành phố mỏ”. Mở ra những cơ hội “vàng” cho những khách hàng khó tính.

“Cơn bão mới” đầy triển vọng

 

X

Nổi lên khi “tâm bão” shophouse truyền thống đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, Boutique shophouse không những không bị yếu thế bởi độ phủ rộng rãi của dòng sản phẩm nhà phố thương mại này mà còn tự tin vươn mình mạnh mẽ cạnh tranh bằng những ưu điểm chuyên biệt để giới đầu tư nhận định rằng, dòng sản phẩm Boutique shophouse sẽ không hề kém cạnh “đàn anh” của mình.

Bởi lẽ, mỗi dòng sản phẩm khi được tung ra thị trường đều được định hướng bằng những chuẩn mực riêng, đảm bảo lợi ích của những nhà đầu tư lên mức cao nhất.

Hình ảnh phối cảnh sở hữu tầm nhìn đắt giá mà sản phẩm Boutique shophouse mang đến cho khách hàng.

Nói như thế quả không sai, khi dòng sản phẩm Boutique shophouse được đưa vào hoạt động, sẽ là nguồn cung mới cho những khiếm khuyết mà một thành phố du lịch đáng ra phải có.

Một khu vui chơi sầm uất không thể thiếu những cơ sở lưu trú đẳng cấp đủ đáp ứng cho lượng khách du lịch ngày càng tăng cao. Theo báo cáo sơ bộ của sở du lịch Quảng Ninh, thì hiện cơ sở lưu trú từ 3 sao trở lên mới chỉ đáp ứng được 60% so với 9,6 triệu lượt du khách đổ về nơi đây năm 2017.

Các loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch, làm đẹp, thể dục thẩm mỹ, ẩm thực, vui chơi và giải trí đạt tiêu chuẩn vốn là nhu cầu thiết yếu của khách hàng cũng gần như vắng bóng, có chăng chỉ những khách sạn 5 sao như WynDHam, Mường Thanh, Novotel… mới phát triển mạnh mẽ được một trong số rất ít các loại hình dịch vụ này, còn những trung tâm thẩm mỹ làm đẹp, spa, massge dành cho giới thượng lưu thì gần như bị bỏ ngỏ. Hay như các cơ sở kinh doanh câu lạc bộ giải trí về đêm, pub ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em trong nhà… cũng đang thiếu đất “dụng võ” trầm trọng.

Và mô hình biệt thự thương mại sẽ càng trở nên độc đáo hơn, khi kết hợp tất cả các dịch vụ vui chơi, giải trí, ẩm thực, mua sắm nói trên… thành một mô hình đa năng, mà ở đó khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ mình mong muốn. Và Boutique shophouse sinh ra, chính là để kiến tạo những mô hình độc đáo như vậy.

Quỳnh Chi

Nguồn: VTC


Tin Tức Cùng Chuyên Mục