Tin Tức Hot

Bộ đôi iPhone 6,1 inch và iPhone 6,5 inch phiên bản trắng tinh tế tiếp tục lộ diện rõ nét

Những mô hình iPhone mới xuất hiện trong đoạn video trên tay này có độ hoàn thiện cao và nhiều khả năng sẽ thể hiện chính xác thiết kế cuối cùng của những chiếc iPhone 2018 mà Apple đang ấp ủ.

Cách đây ít giờ, một đoạn video trên tay mô hình của chiếc iPhone 6,1 inch và iPhone 6,5 inch đã tiếp tục được nguồn tin uy tín @onleaks đăng tải trên YouTube. Đoạn video ghi lại hình ảnh được cho là thể hiện chính xác thiết kế của những mẫu iPhone mà Apple chuẩn bị trình làng vào tháng 9 này nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý. Rất tiếc, đây chỉ là những mô hình iPhone mới được dựng lên từ bản vẽ và dựa trên tin đồn. Đến nay, vẫn chưa có bất kì chiếc iPhone “bằng xương bằng thịt” (có thể bật sáng màn hình chẳng hạn) bị rò rỉ.

Video “trên tay” nhanh mô hình iPhone 6,1 inch và 6,5 inch.

Chiếc iPhone 6,1 inch được dự đoán sẽ là iPhone có giá thấp nhất của Apple trong năm 2018 bởi nó chỉ có màn hình LCD. Ở mặt lưng, người dùng sẽ có cụm camera đơn truyền thống, trong khi đó ở mặt trước là thiết kế với viền màn hình siêu mỏng cùng phần “tai thỏ” tương tự những gì đã xuất hiện trên iPhone X. Trước đó, một số lo ngại cho rằng iPhone 6,1 inch sẽ không có viền màn hình quá mỏng bởi những hạn chế của công nghệ màn hình LCD. Tuy nhiên, điều này được cho là đã được giải quyết nhờ giải pháp đến từ công ty Japan Display. Theo đó, giải pháp này thậm chí có thể giúp iPhone 6,1 inch có viền màn hình mỏng hơn iPhone X.

Bên cạnh iPhone 6,1 inch (LCD) và iPhone 6,5 inch (OLED), Apple sẽ còn trình làng thêm một chiếc iPhone 5,8 inch (OLED).

Về phần chiếc iPhone 6,5 inch, với màn hình OLED kích thước lớn cùng cụm camera kép ở mặt lưng, không khó hiểu khi nó sẽ là chiếc iPhone “móc” nhiều hầu bao của người dùng nhất. Tuy nhiên, về tổng thể thiết kế thì nó không có nhiều khác biệt so với chiếc iPhone 6,1 inch. Một điểm đáng chú ý là iPhone 6,5 inch có thể có phần viền cấu thành từ thép không gỉ trong khi đó trên iPhone 6,1 inch, chất liệu sẽ là nhôm.

Đến nay, Apple chưa công bố và gửi đi thư mời sự kiện ra mắt iPhone mới. Tuy nhiên, nhiều khả năng chúng sẽ được trình làng vào tháng 9 tới.

Lê Nam Khánh


Tin Tức Cùng Chuyên Mục