Tin Tức Hot

Bị giả mạo chữ ký, sao Chelsea quyết bắt kẻ xấu phải đền tội

Tiền vệ Willian của Chelsea đã ủy quyền cho luật sư chuẩn bị những thủ tục pháp lý nhằm trừng phạt kẻ đã giả mạo chữ ký của mình

Mới đây, Willian đã lên tiếng về việc anh bị mạo danh. Cụ thể, đã xuất hiện bức thư mạo danh và chữ ký của cầu thủ chạy cánh người Brazil có đính kèm logo của FIFA về việc Willian ủy quyền cho người đại diện tạm thời thương lượng về bến đỗ tiếp theo cho anh.

Đồng thời, Willian đã ủy quyền cho luật sư của mình chuẩn bị những thủ tục pháp lý để trừng phạt kẻ đã mạo danh làm ảnh hưởng đến tương lai của anh tại Chelsea.

Willian rất bức xúc khi bị mạo danh.

Trên trang Instagram cá nhân, Willian thanh minh: “Trong những ngày gần đây, tôi đã được thông báo về “thư ủy quyền cho đại diện FIFA” được cho là đã ký tên tôi đã được lưu hành trên thị trường chuyển nhượng.

Trong lá thư đó, ông Denirobson Dias sẽ cấp phép cho ông Renee Pinheiro Anunciacao đại diện cho tôi cho đến ngày 15/8/2018, xuyên suốt các CLB bóng đá ở Anh và Pháp.

Cuối cùng, dường như có bằng chứng rõ ràng rằng chữ ký của tôi đã bị giả mạo hoặc bị lạm dụng. Tôi thông báo rằng luật sư của tôi đã được hướng dẫn tiến hành tất cả các thủ tục pháp lý thích hợp trước bất kỳ tòa án hoặc cơ quan có thẩm quyền nào. Tôi hy vọng mình đã làm sáng tỏ vấn đề và bất kỳ sự hiểu lầm nào có thể xảy ra”.

Lá thư mạo danh (trái) và lời thanh minh của Willian trên Instagram.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc Willian đang được 3 “ông lớn” của bóng đá châu Âu gồm M.U, Barcelona và Real Madrid săn đón.

Do phải nghỉ Hè bù vì bận tham dự World Cup 2018 nên Willian dự định sẽ trở lại trung tâm huấn luyện Cobham của Chelsea vào hôm thứ Ba vừa qua. Thế nhưng, do gặp phải trục trặc về hộ chiếu nên anh vẫn chưa thể trở lại London.

Bảo Tuấn


Tin Tức Cùng Chuyên Mục