Tin Tức Hot

Bị du khách làm phiền, sao Hàn phải bán nhà trên đảo Jeju

'Nữ hoàng gợi cảm' của Hàn Quốc Lee Hyori đã quyết định bán căn nhà của vợ chồng cô ở đảo Jeju bởi sự phiền nhiễu bất chấp thời gian do du khách gây ra

Lee Hyori là ca sĩ kiêm người mẫu, biểu tượng gợi cảm nổi tiếng Hàn Quốc. Cô kết hôn cùng nhạc sĩ Lee Sang Soon vào năm 2013 và sau đó tạm lùi về hậu trường, sống tại căn nhà nghỉ dưỡng của cả hai ở Hallasan trên đảo Jeju.

Năm 2017, Lee Hyori quay lại làng giải trí với chương trình truyền hình "Hyori's Bed & Breakfast" (Nhà trọ của Lee Hyori) mùa đầu tiên.

Căn nhà nổi tiếng sau chương trình thực tế

Chương trình ghi lại cuộc sống của vợ chồng cô cùng những khách mời nổi tiếng như IU, Yoona, Park Bo Gum... Cuộc sống gắn liền với thiên nhiên của ngôi nhà trở nên nổi tiếng và sự riêng tư của Lee Hyori cùng Lee Sang Soon bị ảnh hưởng.

Nhiều khách du lịch tìm cách đến ngôi nhà để chụp ảnh, xem nó như một phần trong lịch trình của họ khi đến Jeju. Họ bấm chuông liên tục, tìm mọi cách để vào được sân nhà, thậm chí có người còn cố gắng đột nhập bất hợp pháp.

Đây là nơi kỷ niệm của Lee Hyori và chồng

Cuối cùng, cặp đôi này đành bán lại nhà và đài JTBC đã mua nó. Ngày 14-7, họ thông cáo: "Chúng tôi nhận ra rằng ngay cả bên thứ ba khi mua căn nhà cũng khó có thể sử dụng làm nơi sinh sống lâu dài. Trong trường hợp bên thứ ba mua căn nhà này vì mục đích kinh doanh, nội dung chương trình "Hyori's Bed & Breakfast" bị ảnh hưởng trầm trọng. Vì thế, chúng tôi buộc phải thảo luận với Lee Hyori và Lee Sang Soon để mua ngôi nhà này. Đây là cách tốt nhất để bảo vệ chương trình và cũng bảo vệ dàn diễn viên của chúng tôi".

Nhiều ý kiến đã chỉ trích du khách về việc này. Công chúng cho rằng du khách đã tò mò thái quá, quấy rối cuộc sống của người nổi tiếng khiến họ không còn sự riêng tư.

M.Khuê (Theo Allkpop)

Nguồn: NLĐ


Tin Tức Cùng Chuyên Mục