Tin Tức Hot

BẤT NGỜ: Barca đã đạt được các thỏa thuận cá nhân sơ bộ với Vidal

Arturo Vidal chắc chắn là cái tên nổi nhất trên thị trường chuyển nhượng những ngày gần đây.

Arturo Vidal được cho là đang trên đường trở thành tân binh tiếp theo của Barcelona ở mùa chuyển nhượng hè năm nay. Cụ thể, gã khổng lồ xứ Catalan đã gửi lời đề nghị trị giá gần 20 triệu Euro đến nước Đức để hỏi mua ngôi sao của Bayern Munich.

Mùa hè này, đội chủ sân Nou Camp đã hoạt động 'không biết mệt mỏi' trên thị trường chuyển nhượng để đem về nhiều nhân tố mới cho đội hình, bao gồm bộ đôi người Brazil - Arthur từ Gremio và Malcom - ngôi sao gây nhiều 'phiền toái' chuyển đến từ Bordeaux (dù trước đó anh này đã có thỏa thuận để chuyển đến Roma).

Clement Lenglet cũng đã chuyển đến Barca từ Sevilla và hiện tại, Blaugrana được cho là vẫn chưa muốn dừng lại.

Vidal sẽ là tân binh mới của Barca thay vì Inter hay Manchester United như lời đồn?

Những ngày qua, tin đồn về việc Inter Milan và Manchester United hỏi mua Vidal đã xuất hiện khắp nơi. Nhiều nguồn tin còn cho rằng đội bóng thành Manchester đã đạt được thỏa thuận với ngôi sao người Chile và Barca - một lần nữa - nhảy vào để 'tăng phần thú vị cho cuộc đua'.

Tờ Goal cho biết họ có thể xác nhận việc Barca đã gửi lời đề nghị đến người đại diện của Vidal - Fernando Felicevich - thành công.

Một nguồn thông tin khác từ tờ The Guardian lại cho rằng con số thực mà đội bóng này phải bỏ ra để chiêu mộ Vidal lên đến 27 triệu bảng.

Ở tuổi 31, Vidal hiện đang là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Bên cạnh đó, sự ra đi của Paulinho đã khiến đội hình Barca bị thiếu vắng sự bọc lót cần thiết ở tuyến giữa. Gộp lại tất cả nguyên nhân vừa nói, có thể hiểu được vì sao mà đội bóng xứ Catalan này lại khao khát sở hữu Vidal nhiều đến vậy.

Nguyễn Kim Ngọc Anh


Tin Tức Cùng Chuyên Mục