Tin Tức Hot

Bắt dượng rể hiếp dâm cháu gái

Công an đã bắt giữ gã dượng rể đốn mạt hiếp dâm cháu gái mình khi đối tượng đang lẩn trốn tại một công trình xây dựng.

Đối tượng Phát tại cơ quan điều tra (ảnh: P.V)

Ngày 14.7, đại tá Trần Văn Thắng, Trưởng Công an huyên Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, vừa bắt giữ được nghi phạm Nguyễn Tấn Phát (tên gọi khác là Phát "đen", Phát "đại gia", SN 1970, ngụ ấp Tân Vĩnh, xã Trường An, TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long, tạm trú xã Thanh Đức, huyện Long Hồ) khi hắn ta đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Phước theo lệnh truy nã với tội danh Giao cấu với trẻ em.

Cụ thể, tối 13.7, Đội cảnh sát truy nã tội phạm - Công an huyện Long Hồ đã bắt giữ được Phát khi hắn ta đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Phước và sống bằng nghề phụ hồ trong một công trình xây dựng.

Ngay trong đêm, Phát đã được di lý về Công an huyện Long Hồ. Qua làm việc, Phát không thừa nhận hành vi của mình, nhưng với những chứng cứ xác thực, công an đã ra quyết định tạm giam Phát để tiếp tục điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Trước đó, khoảng giữa tháng 9.2017, bà T.T.H. (SN 1946, ngụ huyện Long Hồ) nghe mọi người trong xóm bảo cháu nội bà là bé D.T.K. (SN 2002) có dấu hiệu lạ, giống đang mang thai nên bà H. dẫn cháu nội đến một phòng khám thai ở gần nhà để khám thì tá hỏa phát hiện cháu gái mình mang thai đã được 15 tuần.

Sau đó, bà H. dẫn cháu K đến Công an trình báo. Trong đơn tố cáo, bà H. cũng cho biết “tác giả” bào thai trong bụng cháu chính là Phát và cũng là dượng rể của bé K.

 

X

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Long Hồ đã mời Phát về làm việc, tuy nhiên Phát chối bỏ toàn bộ thông tin về việc mình là cha đứa trẻ trong bụng K. Sau buổi làm việc với công an, Phát đã trốn khỏi địa phương. Theo lời trình bày của bé K., Phát đã dụ dỗ “quan hệ” với K. nhiều lần, ở nhiều nơi khiến K. mang thai.

Đến tháng 3.2018, bé K. sinh một bé gái, Cơ quan Công an đã cho giám định ADN của Phát và con gái của K. Kết quả giám định cho thấy Phát chính là cha của con gái bé K.

Do hoàn cảnh của gia đình bà H. khó khăn nên Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Long đã nhận nuôi con gái của bé K.

Đến ngày 6.6.2018, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ đã ra quyết định khởi tố vụ án và truy nã đối với Nguyễn Tấn Phát về tội Giao cấu với trẻ em.

TRẦN LƯU - HỒNG NAM

Nguồn: Lao Động


Tin Tức Cùng Chuyên Mục