Tin Tức Hot

Bất chấp phản ứng của Phạm Lịch, vợ Phạm Anh Khoa vẫn đăng ảnh vui chơi thoải mái của chồng con

Từ khi Phạm Anh Khoa vướng scandal gạ tình, phải lên tiếng xin lỗi, anh gần như không hoạt động nghệ thuật. Sau một khoảng thời gian nhốt mình trong phòng, rocker này đã lấy lại tinh thần và tận hưởng cuộc sống bình yên bên vợ con.

Sau khi Phạm Anh Khoa mở họp báo xin lỗi những cô gái từng tố anh "gạ tình", mọi chuyện tưởng chừng đã khép lại. Thế nhưng trong một bài phỏng vấn mới đây, bà xã Phạm Anh Khoa - Thùy Trang đã có những chia sẻ gần như lật lại lời xin lỗi của chồng. Trong đó, cô ngầm ám chỉ chồng không hoàn toàn có lỗi, dù bị Phạm Lịch tố "gạ tình".

Trước động thái này, vũ công Phạm Lịch đã phản ứng gay gắt. Cô viết: "Chị Mây ơi, cây muốn yên mà gió không ngừng. Chị muốn nói chuyện thanh minh trình bày thì gặp em trực tiếp nói chuyện. Em không ngại chị ơi. Em mệt lắm luôn gia đình chị rồi đấy (xuất huyết dạ dày, hạ kila máu) vì mấy chuyện này. Người lớn không gặp mặt nói chuyện cho rõ. Lằng nhằng quá chị ạ. Lật như lật bánh tráng".

Thế nhưng, bà xã Phạm Anh Khoa có vẻ như không quan tâm đến phản ứng của Phạm Lịch. Mới đây, cô đăng tải hình ảnh vui vẻ tận hưởng ngày cuối tuần bên gia đình. Phạm Anh Khoa cùng các con chơi cờ, bida... Có lẽ, Phạm Anh Khoa đã dần lấy lại tinh thần sau ồn ào vừa qua.

Phạm Anh Khoa thoải mái chơi đùa cùng các con

 

X

Những hình ảnh này được bà xã Phạm Anh Khoa chia sẻ.

Khi Phạm Anh Khoa vướng scandal, Thùy Trang luôn đứng về phía chồng. Thậm chí,
trong một bài phỏng vấn mới đây cô còn ngầm cho rằng lỗi không hoàn toàn ở chồng mình.

Video Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa có hành động "gạ tình" trong lúc tập nhạc

A.N (Theo Nld.com.vn)

Nguồn: Ngôi Sao VN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục