Tin Tức Hot

Bất chấp giới tính, Hương Tràm ngỏ lời yêu với Diệu Nhi sau khi nghe bản cover 'Duyên mình lỡ' cực lầy

Lại một lần nữa, Diệu Nhi khiến khán giả cười ngặt nghẽo khi cover ca khúc 'Duyên mình lỡ' của Hương Tràm.

Sau Đức Phúc, Minh Châu, Diệu Nhi chính là cái tên tiếp theo "thử sức" với hit mới Duyên mình lỡ của Hương Tràm.

Diệu Nhi cover "Duyên mình lỡ" của Hương Tràm

Vẫn với phong cách lầy lội quen thuộc, Diệu Nhi khiến người xem cười quặn ruột với bản cover có một không hai của mình. Nữ diễn viên chia sẻ: "Thể theo lời yêu cầu của khán giả, bé Hương Tràm cũng rất yêu mến giọng hát của Diệu Nhi và mời Diệu Nhi hát bài này nên bây giờ Diệu Nhi sẽ hát nha".

Diệu Nhi đã phải cố gắng hết sức để hoàn thành những nốt cao, quãng dài của ca khúc Duyên mình lỡ. Tuy nhiên sự cố gắng đó chỉ được duy trì đến giữa bài hát mà thôi. Phần sau của bản cover đã bị biến đổi giai điệu hoàn toàn khiến người nghe không thể nhận ra.

Nhưng điều đó cũng chẳng quan trọng, bản cover này lại thu về lượng like và chia sẻ đáng nể bởi biểu cảm vô cùng sống động và những câu hỏi cực lầy của Diệu Nhi.

Nữ diễn viên phiêu theo từng câu hát

 

X

Sau khi hát hết 1 đoạn, Diệu Nhi vừa thở vừa nói: "Mệt nha, mệt nha mấy đứa ơi"

Vừa hát, cô vừa hỏi: "Ngày mai nắng sẽ ấm sẽ là một ngày tươi xanh (Tràm ơi chị hát được không), ngày mai sẽ bước tiếp con đường mà ta đã chọn (cao quá Tràm ơi!), để rồi khi quay lưng ngoảnh mặt nhìn về quá khứ (nghe rõ chưa) sẽ không còn những yêu thương cũng như giận hờn (mệt)".

Hát hết nửa bài, Diệu Nhi đã quyết định dừng lại vì quá mệt và có nhiều nốt cao.

Chủ nhân của ca khúc Duyên mình lỡ, Hương Tràm vô cùng thích thú khi xem bản cover này. Nữ ca sĩ trẻ bày tỏ: "Chị Diệu Nhi ơi em đau bụng thực sự, sáng ra chị đã quật ngã em thế này, hay chị em mình yêu nhau đi cần gì đàn ông nữa".

Đây không phải lần đầu tiên Diệu Nhi "phá hit", trước đó cô cũng đã từng cover những ca khúc đình đám như: Bùa yêu, Người hãy quên em đi, DDU DU DDU DU, Fake love, Người âm phủ, Em gái mưa...

Bên dưới video cover lầy lội này, khán giả hâm mộ còn để lại rất nhiều yêu cầu cover bài hát khác vì quá yêu thích cách thể hiện của Diệu Nhi.

Lâm Văn
Theo Vietnamnet

Nguồn: 2Sao


Tin Tức Cùng Chuyên Mục