Tin Tức Hot

Bảo Thanh bị gọi là 'con đĩ' nên xưng 'anh'

Sol (Bảo Thanh đóng) bị một kẻ côn đồ vãng lai gọi là 'con đĩ' và buông lời trêu ghẹo trên đường về nhà sau khi cô trở về thất bại từ buổi Buffet hẹn hò trị giá 2 triệu đồng. Sẵn thất vọng và bực bội trong lòng, Sol giáng cho tên khốn nạn quấy rối mình vài đòn trí tử vô cùng đẹp mắt đúng chất võ thuật.

Bảo Thanh vai Sol.

Cảnh diễn để được đẹp mắt trên hình ảnh thật sự không phải đơn giản đối với một diễn viên chuyên vai tâm lý như Bảo Thanh.

Nguyên gốc cảnh này Sol phải bay lên kẹp cổ đối phương rồi quật ngã xuống. Nhưng cảnh đó Sol lại vừa mặc váy với mục đích tăng độ nữ tính để đi dự buổi hẹn hò nên buộc phải thay đổi tư thế và động tác. Cảnh quay chuyển sang thế đấm và lên gối rồi quật ngã cũng không hề đơn giản cho Bảo Thanh.

Đối phương bị Sol đốn ngã chính là một cascadeur, còn toàn bộ cảnh đánh đấm, vật đều do Bảo Thanh tự làm dưới sự hướng dẫn của “chuyên gia đánh đấm”.

Đánh nhau trên một đôi guốc cao gót là rất khó khăn. Cảnh khó khăn này lại quay đêm nên Bảo Thanh cố gắng tập trung hết sức lực hoàn thành động tác để cả đoàn được nghỉ sớm.

Vì chưa diễn nhiều cảnh hành động nên Bảo Thanh không dùng kỹ thuật mà đánh thật, cùng với sự khuyến khích của bạn diễn nên Bảo Thanh đấm hay lên gối đều là thật khiến chính cô bị tím đầu gối còn bạn diễn thì bị đau.

Sol vặn tay tên côn đồ trước khi quật ngã hắn.

Cảnh vật ngã đối phương là khó khăn nhất, nếu khán giả đã xem qua sẽ nhận ra cảnh này hơi giống với cảnh mà vai diễn của Thanh Hương vật ngã chồng trong “Người phán xử” nhưng Thanh Hương là người có tập võ nên thực hiện dễ dàng. Bảo Thanh không tập võ mà còn đi giầy cao gót nên không cần nói cũng đủ tưởng tượng ra khó khăn thế thế nào.

Diễn viên đóng “tên khốn nạn” đồng thời là một cascadeur đã phải hỗ trợ lực cho cú vật của Bảo Thanh để tạo ra được một cú ngã đẹp mắt.

Bằng sự nỗ lực hết mình, với cảnh này Bảo Thanh cũng chỉ phải qua 2, 3 lần tập là thành công. Đây là một cảnh ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất cảu Bảo Thanh mà cô sẽ không bao giờ quên được.

Sol vào đồn công an sau màn đánh đấm.

Về lời thoại “con đĩ” trong đoạn phim này, Bảo Thanh cho biết, nó đã được đạo diễn chỉnh sửa khác với kịch bản.

Còn đại từ “anh” được Bảo Thanh đề nghị thay đổi cho “chất” hơn so với từ “tôi” ban đầu. Sự thay đổi đã tạo ra câu thoại ấn tượng “Đừng thấy anh ngon mà gọi anh là con đĩ” trong đó vừa chất chứa sự uất ức và tự mãn của một cô nàng FA luôn khao khát tình yêu mà chưa bao giờ có được khiến cô từng phải thốt lên với bạn mình. “Chẳng lẽ tao không xứng đáng được hạnh phúc!”.

Thúy Phương

Nguồn: Lao Động


Tin Tức Cùng Chuyên Mục