Tin Tức Hot

Báo Thái Lan ủng hộ U23 Việt Nam làm nên lịch sử

Tờ báo lớn của Thái Lan, Siam Sports đã lên tiếng ủng hộ Olympic Việt Nam vượt qua Olympic UAE trong trận tranh huy chương đồng ASIAD 18.

Báo Thái Lan ủng hộ U23 Việt Nam

Ở giải đấu năm nay, U23 Việt Nam đã tạo ra bất ngờ lớn khi lọt vào vòng bán kết lần đầu tiên trong lịch sử. Cho dù thua U23 Hàn Quốc và lỡ mất cơ hội giành huy chương vàng nhưng U23 Việt Nam vẫn gây ấn tượng rất mạnh.

Ở trận đấu tranh giải 3, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 UAE. Nếu thắng, thày trò Park Hang Seo sẽ tạo ra dấu ấn lịch sử thật sự. Càng đặc biệt hơn khi U23 Việt Nam là đại diện duy nhất của Đông Nam Á lọt vào đến vòng tứ kết.

Trước đó, các đại diện tên tuổi như U23 Thái Lan, Malaysia và Indonesia đều bị loại sớm. Trong số các quốc gia này, truyền thông Thái Lan tỏ ra rất quan tâm đến hành trình của U23 Việt Nam.

Sau khi đội bóng áo đỏ thua U23 Hàn Quốc, tờ Siam Sports đã lên tiếng ủng hộ thày trò Park Hang Seo đoạt huy chương đồng, qua đó tạo ra lịch sử và đem vinh dự về cho khu vực Đông Nam Á.

Trong bài viết sau trận đấu, Siam Sports nhấn mạnh: “Việt Nam là đại diện duy nhất của Đông Nam Á lọt vào vòng bán kết. Cho dù thua Hàn Quốc nhưng họ vẫn thi đấu đầy quả cảm và cực kỳ ấn tượng”.

“Ở trận tranh hạng 3, Việt Nam sẽ gặp UAE. Đây là đối thủ vừa tầm với Việt Nam và họ hoàn toàn có thể mang về tấm huy chương đồng lịch sử cho Đông Nam Á ở ASIAD”.

Theo lịch, U23 Việt Nam sẽ đá trận tranh huy chương đồng ASIAD 18 với U23 UAE vào 15h ngày 1/9.

A Phi


Tin Tức Cùng Chuyên Mục