Tin Tức Hot

Bàng hoàng phát hiện một xác chết trong tư thế treo cổ ở Sơn La

Nghi ngờ có chuyện không hay xảy ra bên trong một nhà dân ở gần đó, người dân gần đó đã thông báo cho cơ quan chức năng xuống kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một xác chết đang trong quá trình phân hủy bên trong ngôi nhà.

Người dân hoảng sợ khi thấy ông H. đã chết trong tư thế treo cổ, xác chết đang trong quá trình phân hủy. Ảnh: Ngọc Mai.

Theo thông tin ban đầu, sáng 15.7, một người dân bản ở bản Máy Đường (xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) nghi ngờ bên trong một nhà dân ở gần nhà có hiện tượng lạ. Lo sợ có chuyện không hay, người dân gần đó đã thông báo cho cơ quan chức năng xuống kiểm tra. Tất cả những người chứng kiến sự việc ai cũng sốc khi biết mùi hôi thối bắt nguồn từ thi thể người chết bốc ra.

Được biết, người sống trong ngôi nhà đó và cũng chính là nạn nhân của vụ việc là ông Vũ Văn H. (SN 1964), mấy ngày nay không thấy mở cửa nhà. Bên cạnh đó, nhà bị khóa cổng, không ai vào được. Khi mở được cổng, tất cả mọi người đều hoảng sợ khi thấy ông H. chết trong tư thế treo cổ, xác chết đang trong quá trình phân hủy nên rất nặng mùi.

Chị Trần Thị Hải Y, hàng xóm với nhà ông H. và cũng là người đầu tiên phát hiện ra những sự lạ ở nhà ông H., kể lại: "Khoảng 2 ngày trở lại đây, xung quanh nhà bỗng có mùi lạ khó chịu, cả gia đình tôi cùng nhau lùng sục, tìm kiếm khắp các ngõ ngách trong nhà nhưng không thấy gì cả. Đến sáng hôm nay (15.7) mùi càng nặng hơn theo hướng gió từ nhà ông H. hắt sang. Hơn nữa, mấy ngày nay, tôi không thấy ông H. ra vào nên đã trình báo sự việc cho cơ quan chức năng".

Theo người dân, ông H. là thợ mộc, trước tết ông đến thuê nhà của bà Trịnh Thị H (người dân bản Máy Đường) để làm cơ sở đóng đồ gỗ, sống một mình, vợ con ở nơi khác. Từ ngày đến tạm trú ở đây, ông sống khép kín, ít qua lại với hàng xóm xung quanh nên mọi người cũng ít biết về ông.

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra và làm rõ cái chết của ông H.

Liên quan đến sự việc trên, tối 15.7, trao đổi nhanh với PV Báo Lao Động, ông Cà Văn Tiến – Chủ tịch UBND xã Chiềng Pấc xác nhận sự việc và cho biết, ngay khi nhận được thông tin trình báo của người dân, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Thuận Châu để phối hợp điều tra làm rõ cái chết của ông H.

“Khi chúng tôi tiếp cận hiện trường thì phát hiện ông H. đã chết trong tư thế treo cổ, vẫn chưa xác định được nguyên nhân là do tự tử hay bị sát hại. Hiện vụ việc đang được lực lượng công an xã phối hợp với Công an huyện Thuận Châu trực tiếp điều tra làm rõ” – ông Tiến thông tin.

Phạm Đông

Nguồn: Lao Động


Tin Tức Cùng Chuyên Mục