Tin Tức Hot

Apple phát hành bản cập nhật iOS 12 Public Beta 10

Vào khuya ngày 31/8, Apple chính thức phát hành bản cập nhật iOS 12 công khai beta thứ 10 tiếp tục thay đổi và sửa lỗi để hoàn thiện trước ngày ra mắt 12/9.

Apple vào khuya 31/8 chính thức phát hành phiên bản iOS 12 public beta 10, ba ngày sau bản phát hành beta thứ mười một và hơn hai tháng sau khi giới thiệu phần mềm mới tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2018.

Một số lỗi cụ thể ở phiên bản trước đó bao gồm dữ liệu vị trí không chính xác trong Maps và các ứng dụng khác, CarPlay gặp sự cố khi bật máy ảnh và FaceTime bị lỗi khi thực hiện đa nhiệm và một số lỗi phát sinh khác. Đặc biệt lỗi hiển thị thông báo cập nhật mới đã được Apple sửa lỗi.

Động thái gấp rút này của Apple được cho là đẩy nhanh quá trình để hoàn thiện iOS 12 chính thức sắp được ra mắt tại sự kiện thường niên vào ngày 12/9 tới. Một số chú ý về bản cập nhật bên dưới.

- Sửa lỗi hiển thị thông báo cập nhật trên iOS 12 public beta 9
- Sửa lỗi dữ liệu lưu lượng giao thông trong bản đồ không hiển thị chính xác
- Các chỉ số Bắt đầu và Kết thúc trong mục Downtime có thể bị thay đổi ở bản iOS 12 thử nghiệm này. Hãy tiến hành kiểm tra lại sau khi cập nhật!
- Trên iPhone X, các ký tự Animoji mới có thể tùy chỉnh theo cá nhân, cử động hình người phù hợp cả trong ứng dụng Tin nhắn và FaceTime
- Công cụ quản lý và giám sát thời gian được tích hợp trong chế độ Screen Time, cho phép người dùng theo dõi trực tiếp quá trình của các ứng dụng iPhone / iPad
- Ngoài ra sửa một số lỗi trên phiên bản public beta 9 trước đó và nhiều hơn nữa

Cách cập nhật iOS 12 public beta 10 bên dưới

 

X

- Đăng ký bản beta công khai tại trang Apple: https://beta.apple.com/sp/betaprogram/guide#ios (hoặc tại )
- Đăng nhập tài khoản Apple ID và xác minh 2 bước nếu có

- Chọn mục iOS, kéo xuống dòng chữ Get Started và nhấn vào dòng chữ xanh " enroll your iOS device"

- Dùng Safari để truy cập beta.apple.com/profile và tải profile về thiết bị
- Khởi động lại máy, đi đến Settings > General > Software Update để tải bản cập nhật iOS 12 public beta 10

Tin Le


Tin Tức Cùng Chuyên Mục