Tin Tức Hot

Á hậu Tú Anh rạng rỡ trong tiệc cưới sang trọng với chú rể Gia Lộc

Chiều 21.7, Á hậu Tú Anh sẽ lên xe hoa với thiếu gia Phạm Gia Lộc, hôn phu của cô làm trong ngành xây dựng.

Trước giờ tổ chức lễ rước dâu, Tú Anh xuất hiện trong trang phục áo dài đỏ truyền thống do chính Hoa hậu Ngọc Hân may tặng, cô hạnh phúc và xúc động bên cha mẹ trước giờ cử hành hôn lễ. Theo chia sẻ của Á Hậu Tú Anh vào đúng ngày sinh nhật về đám cưới, đó là để có được hạnh phúc này, cô và vị hôn phu đã trải qua nhiều thử thách và khó khăn. Đặc biệt, khoảnh khắc cả hai bật khóc khi nghe bố của Tú Anh dặn dò cho cuộc sống sau này khiến người xem không khỏi xúc động.

Bố mẹ Tú Anh không kìm được nước mắt trong ngày vui của con gái

Đúng 18 giờ ngày 21.7, đám cưới của Á hậu Tú Anh đã diễn ra với sự tham gia của gia đình, bạn bè cùng đông đảo khách mời gồm những người nổi tiếng trong showbiz Việt. Chuyện tình cảm của người đẹp gốc Hà thành và vị hôn phu ngay từ đầu đã nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên và hôm nay chính là ngày hạnh phúc nhất của cặp đôi khi chính thức về chung một nhà.

 

X

Tú Anh hạnh phúc bên chồng và gia đình nhà chồng

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và ngập tràn niềm vui, Á hậu Tú Anh xinh đẹp bên chú rể Gia Lộc trong sự chúc phúc không ngớt của quan khách. Đặc biệt, khoảnh khắc cả hai bật khóc khi nghe bố của Tú Anh dặn dò cho cuộc sống sau này khiến người xem không khỏi xúc động.

Tiệc cưới sang trọng và hoành tráng của Á hậu Tú Anh

Dạ Thảo - Ảnh: NVCC


Tin Tức Cùng Chuyên Mục