Tin Tức Hot

9X tát mẹ, chém cậu ruột bị thương rồi bỏ trốn

Sáng 14/7, thông tin với báo chí, ông Nguyễn Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Thanh Sơn (Kiến Thụy, Hải Phòng) cho biết, đang triệu tập những người có liên quan để làm rõ vụ việc.

Thôn Cẩm La nơi xảy ra vụ việc: Ảnh Minh Sơn

Thông tin ban đầu vào khoảng 20h30 ngày 12/7, tại khu vực bãi cọc tre trên đường Thanh Sơn, thôn Cẩm La, xã Thanh Sơn (Kiến Thụy, Hải Phòng), do mâu thuẫn gia đình, Đoàn Mạnh Quân (SN 1996, ở thôn Cẩm La, xã Thanh Sơn, huyện Thụy) đã tát vào mặt mẹ rồi dùng dao tấn công cậu ruột là anh Nguyễn Văn Diệu (SN 1987, ở cùng thôn).

Anh Diệu sau đó đã được được mọi người đưa đi cấp cứu, điều trị tại bệnh viện Kiến An, TP.Hải Phòng, còn Quân sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Kiến Thụy thụ lý, giải quyết theo luật định.

Theo thông tin của người dân địa phương thời gian gần đây, bố mẹ Quân là Đoàn Văn Luân và Nguyễn Thị Chuyên (cùng SN 1973, ở thôn Cẩm La, xã Thanh Sơn), thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, to tiếng với nhau. Chứng kiến cảnh bố mẹ to tiếng, Quân đâm ra chán nản. Nhưng không khuyên can bố mẹ, trái lại Quân còn đứng về phía bố . Trong lúc bố mẹ cãi nhau, Quân có lên tiếng nói lại mẹ, rồi dùng tay tát “thẳng” vào mặt chị Chuyên.

Sau đó, anh Nguyễn Văn Diệu – em trai chị Chuyên có đến để nói chuyện tuy nhiên hai cậu cháu lại lời qua tiếng lại nên xảy ra chuyện như trên./.

Vi Phong (t/h)

Nguồn: Tổ Quốc


Tin Tức Cùng Chuyên Mục