Tin Tức Hot

9X nỗ lực giảm 20 kg đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm bạn gái

Trung Thảo - chàng trai trước kia nặng 96 kg - đã tỏ tình thành công với cô gái giỏi thể thao, biết chơi cờ tướng tại 'Bạn muốn hẹn hò'.

9X có huy chương vàng bóng đá, biết chơi cờ tướng tìm bạn trai

Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 401, cô gái giỏi thể thao Thanh Nguyệt đã đồng ý ra về cùng chàng trai Trung Thảo từng giảm 20 kg để tìm người yêu.

Tại Bạn muốn hẹn hò số 401 phát sóng tối 15/7, ông mai bà mối Quyền Linh - Cát Tường đã se duyên thành công cho cặp đến chương trình tìm kiếm tình yêu. Câu chuyện nỗ lực giảm cân của chàng trai cũng khiến bạn nữ cảm động.

Nhân vật chính hôm nay là cô gái cá tính Thanh Nguyệt, 24 tuổi, quê Bình Thuận, đang là nhân viên kinh doanh tại TP.HCM. Lúc bắt đầu câu chuyện, cô thừa nhận mình là người có khiếu đánh cờ tướng, từng giành huy chương bạc ở cuộc thi cấp trường.

Trong khi đó, Nguyễn Trần Trung Thảo, 28 tuổi, đến từ TP.HCM, đang làm nhân viên văn phòng. Anh cho biết mình cũng biết chơi cờ tướng, nhưng chỉ ở cấp độ nghiệp dư, không thể so sánh với đối phương.

Chàng trai nỗ lực giảm gần 20 kg để có cơ hội tìm bạn gái. Ảnh chụp màn hình.

Như để kiểm chứng lời bạn nữ nói, Quyền Linh yêu cầu cả hai cùng thi đấu bằng "bàn cờ tưởng tượng". Trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, Trung Thảo nhanh chóng bị Thanh Nguyệt hạ đo ván trong vòng 3 nước cờ.

 

X

Để giải nguy cho Trung Thảo, Cát Tường yêu cầu chàng trai hát tặng bạn gái. Giọng hát trầm ấm của 9X được MC đánh giá cao, bạn nữ cũng hát tặng một đoạn trong ca khúc Duyên phận để đáp trả.

Trung Thảo và Thanh Nguyệt được ông mai bà mối đánh giá đẹp đôi. Ảnh chụp màn hình.

Trong phần trò chuyện, Trung Thảo gây bất ngờ khi cho biết để có được vẻ ngoài mọi người đánh giá là cao to, bờ vai vững chắc như hôm nay, anh đã trải qua quá trình giảm cân khắc nghiệt. Từ người nặng gần 100 kg nay chỉ còn 80 kg với thân hình cân đối.

"Tham gia Bạn muốn hẹn hò là động lực lớn nhất để em giảm cân, từ lúc đăng ký em đã hạ quyết tâm có được bạn gái sau chương trình", Trung Thảo chia sẻ.

Khi mở hàng rào tình yêu, Trung Thảo cho biết Thanh Nguyệt vượt ngoài sức tưởng tượng của anh. Cả hai bấm nút hẹn hò sau phần trò chuyện chân tình.

Hoài Vỹ

Nguồn: Zing


Tin Tức Cùng Chuyên Mục