Tin Tức Hot

24H HOT: Việt Hương mắng Huỳnh Anh té tát; Long Vũ, Quang Huy VTV giờ ra sao

Ngày cuối tuần 15/7 có không ít scandal và những tin tức tiêu điểm gây chú ý ở cả showbiz Việt lẫn Hoa ngữ.

Là đàn chị nổi tiếng khó tính trong nghề, Việt Hương thông qua livestream facebook, đã công khai mắng thẳng mặt Huỳnh Anh vì vắng mặt không lý do tại buổi quay hình “Tần số tình yêu”. Cả êkip gọi 78 cuộc điện thoại, hotboy vẫn không nghe máy và khiến gần 100 người chờ đợi nhiều giờ đồng hồ.

Ngay sau đó, Huỳnh Anh đã lên tiếng xin lỗi đàn chị và êkip chương trình. “Với tôi, đây là điều thật xấu hổ và là bài học đáng buồn cho sự nghiệp của mình”, Huỳnh Anh chia sẻ. Tuy nhiên, lời xin lỗi và mong tha thứ của anh có vẻ chưa xoa dịu được sự giận dữ của đoàn phim lẫn nhà sản xuất, cũng như chưa nhận được sự cảm thông từ phía khán giả.

Từng là những bình luận viên bóng đá nổi tiếng, gắn bó lâu năm với VTV, nhưng những năm gần đây, cả Long Vũ và Quang Huy đã lui về hậu trường, phụ trách công việc tổ chức sản xuất chương trình hoặc quản lý đài truyền hình.

Cả hai đều ít xuất hiện trên sóng truyền hình, trong khi Long Vũ vẫn làm MC cho chương trình "Chào năm mới" của VTV thì Quang Huy thỉnh thoảng vẫn được mời làm khách mời bình luận bóng đá.

Ít ai biết trên rạp chiếu đang có sự cạnh tranh cùng lúc của 5 phim bị xếp loại 18+, tức cấm người dưới 18 tuổi vào xem. Trong đó, có phim Ống kính sát nhân với sự tham gia của nữ diễn viên 9X Diễm My. Bộ phim với rất nhiều cảnh gợi cảm từ nữ diễn viên trẻ, nhưng dường như biến mất khỏi tầm chú ý của các bom tấn Hollywood lẫn 4 đối thủ 18+ còn lại là: Kế hoạch đào tẩu 2, Chiến binh Mexico, Ông trùm PabloHoa của quỷ.

Quách An An vốn là người mẫu, diễn viên nổi danh một thời của showbiz Việt. Cô còn được gọi bằng biệt danh "đệ nhất xuyên thấu" do ưa chuộng phong cách thời trang này khi đi dự các sự kiện giải trí. Bẵng đi một thời gian dài, cô lại vừa xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn. Cô đi cùng người mẫu Vũ Tuấn Kiệt, có hơi tăng cân hơn nhưng vẫn bốc lửa như ngày nào.

Tố Tố

Nguồn: Dân Việt


Tin Tức Cùng Chuyên Mục