Tin Tức Hot

121 người dương tính với ma túy trong quán bar Đông Kinh

Sau khi đưa 176 người bên trong quán bar Đông Kinh (đường Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5, TPHCM) về trụ sở để kiểm tra, cơ quan công an cho biết 121 người có kết quả dương tính với ma túy.

Chiều 13/7, thông tin từ Công an quận 5, TPHCM, cho biết đã có kết quả kiểm tra ma túy 176 người bị đưa về từ quán bar Đông Kinh. Cụ thể, có 121 người (99 nam, 22 nữ) dương tính với các chất ma túy.

Bên trong quán bar lúc công an kiểm tra.

Trước đó như Dân trí đã thông tin, rạng sáng 13/7, Công an quận 5, TPHCM, phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội quận 5 tiến hành kiểm tra hành chính quán bar Đông Kinh (đường Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5).

Ngay khi ập vào, các trinh sát đã khống chế và bắt giữ 2 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, 2 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

 

X

Công an kiểm tra ma túy từng người.

Bên trong quán bar thời điểm đoàn kiểm tra ập vào, ghi nhận có hơn 200 khách đang nhún nhảy theo điệu nhạc cực lớn. Phát hiện công an, nhiều khách vội ném những túi nilon, viên nén nghi là ma túy xuống sàn rồi lẩn vào đám đông.

Tổng cộng 176 người (138 nam, 38 nữ) có dấu hiệu nghi vấn sử dụng ma túy bị đưa về trụ sở để kiểm tra.

Kết quả có 121 người (99 nam, 22 nữ) dương tính với các chất ma túy.

Cơ quan chức năng đã xử lý đối với quán bar Đông Kinh về nhiều lỗi như: Không có giấy phép hành nghề vũ trường, quán bar, để khách sử dụng ma túy trong khu vực mình quản lý, vi phạm PCCC, bản quyền âm nhạc…

Nguồn: Doanh Nghiệp


Tin Tức Cùng Chuyên Mục